CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ GEL

Cách sử dụng đá gel với các loại sữa mang đến sự tiện dụng, an toàn đang dần trở nên phổ biến và là sự lựa chọn ưa thích của các bà mẹ bỉm sữa ngày nay. Nhiều bạn đã gửi thắc mắc về vấn đề này đến đá khô miền bắc, nên hôm nay, đá khô miền bắc sẽ chỉ cho các bạn nha!

01. Nhiệt độ cấp đông đá gel là bao nhiêu độ?

Với đá gel nguyên liệu trung quốc và đá gel hộp nhựa thì chỉ cần tủ lạnh có nhiệt độ -5 đến -10 là được còn đá gel nguyên liệu hàn quốc và mỹ thì cần tủ cấp đông có nhiệt độ sâu hơn từ -20 đến -25

02. Thời gian để cấp đông đá gel

Khi đã tìm được tủ cấp đông phù hợp rồi thì vấn để thời gian cấp đông đá gel bao nhiêu là đủ vì cấp đông nhanh thì đá gel sẽ nhanh tan còn cấp đông lâu thì sẽ lãng phí. Đá gel cấp đông từ 6-8 tiếng là phù hợp nhất lúc này đá gel rất cứng và bắt đầu tỏa nhiệt ra xung quanh

03. Đá gel giữ lạnh được bao lâu?

Tùy vào số lượng hàng cần bảo quản nhiều hay ít,theo số liệu thống kê và bằng thực nghiệm chúng tôi thấy mỗi 1kg đá gel trong điều kiện tiêu chuẩn thì giữ lạnh được 12 giờ đồng hồ tính từ lúc lấy khỏi tủ cấp đông để sử dụng vì vậy hãy tính dư ra một chút để sản phẩm của các bạn được tốt nhất.

04. Có thể sử dụng chung các loại đá gel với nhau được không?

Do nhiệt độ giữ lạnh của từng loại đá gel khác nhau nên hãy lưu ý rằng không nên dùng chung các loại đá gel với nhau tránh hỏng sản phẩm của các bạn. Trước khi sử dụng nên kiểm tra sản phẩm thuộc loại nào để dùng cho phù hợp các bạn nhé!

05. Đá gel có thể tái sử dụng được không?

Tất nhiên là có đó là điều đương nhiên rồi, nhà sản xuất thiết kế và tính toán rất kỹ ,mỗi túi đá gel có thể tái sử dụng sau 40 lần cấp đông. Không những thế sau khi sử dụng hết 40 lần các bạn có thể lấy dung dịch bên trong túi gel trộn lẫn với đất để giữ nước cho đất nữa, rất tốt cho cây đó các bạn ạ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*