CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ GEL

Sử dụng đá gel để bảo quản sữa mang đến sự tiện dụng, an toàn đang dần trở nên phổ biến và là sự lựa chọn ưa thích của các bà mẹ bỉm sữa ngày nay. Nhiều bạn đã gửi thắc mắc về vấn đề này đến đá khô miền bắc, nên hôm nay, đá khô miền bắc sẽ chỉ cho các bạn nha!

01. Nhiệt độ cấp đông đá gel là bao nhiêu độ?

Với đá gel nguyên liệu trung quốc,hàn quốc và đá gel hộp nhựa thì chỉ cần tủ lạnh có nhiệt độ -10 đến -15 là được còn đá gel nguyên liệu mỹ thì cần tủ cấp đông có nhiệt độ sâu hơn từ -30 đến -40 ( cần tủ cấp đông chuyên dụng )

tủ cấp đông 4 cánh

02. Thời gian để cấp đông đá gel

Vấn để thời gian cấp đông đá gel bao nhiêu là đủ rất được quan tâm hiện nay vì cấp đông nhanh thì đá gel sẽ nhanh tan còn cấp đông lâu thì sẽ lãng phí. Với những tủ lạnh thông dụng thì Đá gel cấp đông từ 10-12 tiếng là phù hợp nhất lúc này đá gel rất cứng và bắt đầu tỏa nhiệt ra xung quanh( lưu ý: đặt các túi đá gel cách xa nhau giúp cấp đông nhanh hơn). Quý khách có thể mua luôn đá gel đã cấp đông sẵn của chúng tôi tại đây >>>>>> mà giá không đổi tuy nhiên số lượng không có nhiều, lấy số lượng lớn quý khách cần đặt trước từ 1-2 ngày .

03. Đá gel giữ lạnh được bao lâu?

Tùy vào số lượng hàng cần bảo quản nhiều hay ít và nhiệt độ cần bảo quản ,theo số liệu thống kê và bằng thực nghiệm chúng tôi thấy mỗi 1kg đá gel trong điều kiện tiêu chuẩn thì giữ lạnh được 12 giờ đồng hồ tính từ lúc lấy khỏi tủ cấp đông để sử dụng vì vậy hãy tính dư ra một chút để sản phẩm của các bạn được tốt nhất.

04. Có thể sử dụng chung các loại đá gel với nhau được không?

Do nhiệt độ giữ lạnh của từng loại đá gel khác nhau nên hãy lưu ý rằng không nên dùng chung các loại đá gel với nhau tránh hỏng sản phẩm của các bạn. Trước khi sử dụng nên kiểm tra sản phẩm thuộc loại nào để dùng cho phù hợp .

05. Đá gel có thể tái sử dụng được không?

Tất nhiên là có đó là điều đương nhiên rồi, nhà sản xuất thiết kế và tính toán rất kỹ ,mỗi túi đá gel có thể tái sử dụng sau 40 lần cấp đông. Không những thế sau khi sử dụng hết 40 lần các bạn có thể lấy dung dịch bên trong túi gel trộn lẫn với đất để giữ nước cho đất nữa, rất tốt cho cây trồng.

trộn đá gel cùng với đất để giữ nước

Muốn Đá Gel Giữ Lạnh Lâu Thì Phải Làm Thế Nào?

Đá gel do công ty MAUA sản xuất ưu việt hơn các loại khác trên thị trường. Áp dụng công nghệ độc quyền khiến cho các túi đá gel khi xếp cạch nhau sẽ làm tăng thời gian giữ lạnh lên rất lâu ( có thể lên tới vài ngày) , nếu bạn muốn bảo quản hàng hóa dài ngày chỉ việc tăng số lượng đá gel lên và đặt chúng sát nhau cùng hàng hóa cần bảo quản là được

Trên đây đá khô miền bắc đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đá gel sao cho hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0971002456 hotline tư vấn miễn phí 24/24
Sau bài viết này chúng tôi hy vọng đã giải đáp một phần nào đó về sản phẩm đá gel MA-Cold Pack và chúng tôi – nhà sản xuất và phân phối đá gel MA-Cold Pack rất mong nhận được những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Những ý kiến đóng góp đến từ phía khách hàng là những ý kiến tốt nhất giúp chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.