Đá Sợi Vệ Sinh Công Nghiệp

Đá Sợi là một sản phẩm từ đá khô bản chất giống nhau nhưng kích thước khác nhau. Đá sợi sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, hay chỉ đơn giản là rửa xe oto, Nghe có vẻ hơi hoàng đường nhưng thực tế là như vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết về sản phẩm này

ĐÁ SỢI LÀ GÌ ?

Đá sợi hay còn được gọi với các tên gọi khác như : Đá bún, đá 3mm, … Đá sợi là một dạng thù hình khác của đá khô, có dạng sợi đường kính 3mm hoặc 5mm, chiều dài không cố định vào khoảng 5-15mm. Đá sợi được sử dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh oto, xe máy. Vệ sinh sau đám cháy… Theo đánh giá của các chuyên gia, vệ sinh công nghiệp bằng đá sợi hiện đang là phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Đá sợi là sản phẩm hóa chất được sản xuất bằng cách ép thành dạng sợi bằng máy ép thủy lực.
Để sử dụng đá sợ trong công nghiệp các bạn cần có một loại máy hỗ trợ đó là máy bắn đá khô co2. Loại máy này có độ ồn rất cao nên khi sử dụng các bạn cần trang bị thiết bị bảo hộ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
Đặc điểm của đá sợi là rất nhanh hao hụt nên các bạn hạn chế mua về trước khi sử dụng quá lâu. Khi sử dụng các bạn cần đeo găng tay để tránh bị bỏng do độ lạnh của đá gây ra.
Xem thêm : Đá khô – nguyên liệu làm đá sợi là gì ?

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ SỢI ?

Đá sợi được sử dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp ( vệ sinh tường đá, khuôn đúc, máy móc, trang thiết bị bằng kim loại, … ). Bằng cách sử dụng những chiếc máy nén khí để bắn đá sợi lên bề mặt chất bẩn với vận tốc cực lớn, giúp bề mặt chất bẩn được làm sạch nhanh chóng.
Công nghệ sử dụng đá sợi vệ sinh công nghiệp đang được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay bởi tốc độ làm sạch nhanh và mạnh. Tuy nhiên công nghệ này ở Việt Nam vẫn chưa được áp dụng rộng rãi bởi chi phí máy móc, trang thiết bị cao, kỹ thuật sử dụng khó và đá sợi rất khó bảo quản.
Các bạn tham khảo về ứng dụng của đá sợi trong bài viết tại đây >>>

BÁO GIÁ ĐÁ SỢI


Thông số

Giá trị

Sản phẩm

Đá sợi, đá bún 3mm

Giá bán lẻ

50.000đ

Giá bán buôn

Liên hệ

Quy cách

Kilogram


Tình trạng

Còn hàng

Vận chuyển

Liên hệ

ĐÁ SỢI SỬ DỤNG TRONG VỆ SINH MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

Như các bạn thấy trong hình ảnh trên máy móc sau một thời gian hoạt động bị rỉ sét, bụi bám két lại làm giảm công suất sử dụng của máy, giảm năng suất lao động.
Sau khi được vệ sinh bằng đá sợi các chi tiết máy được làm sạch mà không bị ảnh hưởng đến kết cấu của máy.

Trong quá trình sử dụng do tiếp xúc với độ mặn của nước biển nên thân vỏ có dấu hiệu rỉ. Hình ảnh cho thấy các công nhân đang sử dụng một thiết bị chuyên dụng để dọn bỏ các lớp bẩn, rỉ sét. Sản phẩm sau đó sẽ được sơn lại để đảm bảo cho quá trình sử dụng sau này


Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.